Diễn đàn Seotop1

You are not connected. Please login or register

Google để ngỏ khả năng cập nhập thuật toán mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Vài ngày nay, cộng đồng SEOer bỗng nhận thấy một sự biến động lớn cũng như nhiều thay đổi trong kết quả tìm kiếm của Google. Thêm vào đó, rất nhiều công cụ theo dõi tự động của Google như Mozcast đều chỉ ra rằng thuật toán tìm kiếm chính của Google đã thực sự được tung ra.


Phía Seachengine Roundtable đã thắc mắc về điều này với Google và họ cũng chỉ đáp lại rằng, “như thường lệ chúng tôi đang tạo tweaks” cho các kết quả tìm kiếm nhưng thời điểm hiện tại, chưa có thông báo rõ ràng là thuật toán nào được cập nhật. Google cũng xác nhận rằng bất cứ thứ gì mà cộng đồng SEO hay công cụ khác phát hiện được đều không có liên quan gì tới Panda hay Penguin.

Một số người nghi ngờ rằng đợt chuyển dịch lần này lại liên quan đến sự thay đổi thứ hạng tìm kiếm trên mobile đã được đưa ra lời cảnh báo trước đó hồi cuối tháng 1. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu từ các web blog SEO đáng tin thì những gì xảy ra trong vài ngày trước không hề liên quan gì tới thứ hạng tìm kiếm trên các thiết bị di động cũng như nhắm đến các website sử dụng giao diện mobile.
Để làm sáng tỏ điều này thật không hề dễ dàng, thực sự Google đang tạo tweak cho thuật toán nào? Tuy nhiên, chúng ta có thể yên tâm rằng chúng không liên quan gì đến Panda hay Penguin.

Theo: seomxh.com

Xem lý lịch thành viên http://seotop1.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết